make money online

Get Chitika eMiniMalls

Friday, March 21, 2008

Bí quyết hâm nóng tình yêu


Massage là giây phút thư giãn hạnh phúc

Thay đổi thời khóa biểu

Một thời gian dài theo một lịch trình có sẵn sẽ khiến bạn cảm giác nhàm chán. Tuần nào cũng vậy, ngày đi làm, tối về nhà rồi xem tivi, đi ngủ cứ thế, bạn sẽ mệt mỏi. Hãy thử một lịch làm việc mới và mỗi tuần có một kế hoạch khác nhau.

Khen ngợi

Đừng bao giờ quên những câu khen ngợi đối phương. Bắt đầu một ngày mới bằng sự khen ngợi sẽ giúp cả hai có thêm hưng phấn. Rất đơn giản chỉ là: “Trông em hôm nay thật tuyệt”, “Anh thích kiểu váy của em”. Các nàng chỉ cần nịnh bằng câu: “Không có anh em chẳng biết làm thế nào”.
Lãng mạn

Đó là thứ không thể hiếu được trong hạnh phúc vợ chồng. Sau một thời gian dài cảm xúc ấy phai nhạt dần. Để thổi bùng ngọn lửa tình yêu đang nhen nhóm, bạn thử bằng một bữa ăn dành cho hai người. Một chút rượu nhẹ cùng nến sẽ làm ấm tình cảm của bạn.

Hàng ngày, hai bạn có thể đi cùng xe tới chỗ làm việc. Chàng hãy gửi cho nàng một bó hoa đầy bất ngờ và một tấp thiệp nói về tình cảm của mình. Các bà vợ thì có thể tặng chồng một chiếc áo sơ mi, cà vạt,…và câu khen ngợi “trông anh thật bảnh bao”.

Massage

Mời người ấy tận hưởng những phút giây massage thoải mái quên đi những lo lắng và công việc thường ngày. Vài động tác massage đơn giản, bạn có thể tự thực hiện hoặc hướng dẫn cho bạn đời của mình để thư giãn và phục hồi sức khỏe.

Tắm chung

Tắm chung là một chuyện rất lãng mạn cho một cặp mới yêu nhau hay yêu nhau đã lâu, giúp vợ chồng có cảm giác gần gũi, thân thiết với nhau hơn vì nó có thể bày tỏ sự chăm sóc lẫn nhau qua cách kỳ cọ, vuốt ve, và xoa xà bông lên cơ thể.

Nói chuyện

Trò chuyện và lắng nghe mỗi ngày cũng là cách củng cố mối quan hệ. Nhưng bạn cần chú ý đừng trở thành những “ông tám bà tám”. Hãy tập trung lắng nghe và trả lời câu hỏi của người ấy, đừng bao giờ vờ là mình đang nghe nhưng chẳng biết người ấy đang nói gì.

Vui cùng gia đình

Dành chút thời gian trong tuần, cả hai vợ chồng cùng chơi với bọn trẻ. Đừng bao giờ ngồi một chỗ mà phàn nàn người khác. Những trò chơi như xếp tranh, đánh bài, ghép hình, cả gia đình có thể chơi cùng nhau.

Gửi tin nhắn

Khi đã lập gia đình, các đôi vợ chồng thường quên đi thói quen nhắn tin tình cảm cho nhau. Mỗi ngày hãy gửi cho nhau một tin nhắn với những lời yêu thương nồng ấm. Khi bạn không thể giao tiếp mặt đối mặt, hãy gửi một tin nhắn diễn tả tình cảm của bạn, lúc đó bạn sẽ không e thẹn trước mặt người ấy.

Chung sở thích

Hãy tìm một việc gì đó để làm vào lúc thời gian rảnh rỗi. Hai vợ chồng, mỗi người một tờ giấy nhỏ viết ra những việc mình thích làm sau đó so sánh tìm ra sở thích chung của cả hai người. Học nhẩy, đi bơi, câu cá, chăm sóc cây cảnh, dã ngoại đó là vài ý tưởng để bạn bắt đầu.

Hoạt động ngoài trời

Vào dịp cuối tuần, cả gia đình cùng đi chơi đâu đó như công viên, bảo tàng, trung tâm giải trí. Những hoạt động tập thể ngoài trời này giúp củng cố tình cảm giữa thành viên và niềm tự hào về gia đình.
DK
Theo SM
source from www.dantri.com

Cám ơn bạn đã ghé gioitinhtuoiteen.blogspot.com. Bạn có ý kiến thắc mắc hay bình luận gì về bài viết này vui lòng nhấn Post a Comment phía cuối. Nếu muốn nhận bài viết mới qua email hãy đăng ký địa chỉ ở khung bên trái. Để ghé thăm lại, bạn có thể nhấn vào thực đơn Favorites (Internet Explorer) hoặc Bookmark (Mozilla Firefox) lưu lên trình duyệt hay Bookmark kế dưới đây lưu lên các trang chia sẻ trực tuyến. Ngoài ra bạn có thể đọc bài viết bằng các công cụ đọc tin Feed. Tôi hy vọng bạn tim thay những thong tin thú vị từ trang này.

0 comments:

Your Ad Here